Bán Chó Phóc Sóc Poodle

GÓC TÌM HIỂU VỀ TINY POODLE VÀ TEACUP POODLE
Tiny Poodle và Teacup Poodle hay còn gọi là Poodle tí hon là 2 biến thể không chính thức của giống chó Poodle. Với kích thước siêu nhỏ có những chú chỉ bằng tách trà Tiny Poodle và Teacup Poodle là trong những giống chó được săn lùng nhiều nhất thế giới bởi ngoại hình siêu đáng yêu của chúng. Tuy nhiên đây cũng chính lại là nhược điểm của chúng bởi kích thước rất nhỏ như vậy nên chúng dễ gặp phải các tai nạn không mong muốn, đi kèm với những bệnh lý nghiêm trọng thường xuyên mắc phải do quá trình lai tạo giống gây ra
Góc tìm hiểu về Tiny Poodle và Teacup Poodle
1. NGUỒN GỐC THẬT SỰ CỦA TINY POODLE VÀ TEACUP POODLE?
Có thể nói trong hầu hết các trường hợp Tiny Poodle và Teacup Poodle là những bé Toy Poodle bị sinh non. Cũng giống như con người và tất cả những loài động vật khác – Sinh non sẽ rất khó sống sót. Tuy nhiên với sự chăm sóc đặc biệt của con người, chúng vẫn có thể sống được trong 1 khoản thời gian từ 4 – 5 năm, tuổi thọ này chỉ bằng 1/3 so với các dòng poodle khác. Chính vì vậy những nhà nhân giống có tâm không bao giờ muốn tạo ra 1 bé Tiny Poodle và Teacup Poodle do khả năng sống sót của chúng rất thấp.
Nhưng hiện tại với kỹ thuật cũng như số lượng các con giống Tiny Poodle và Teacup Poodle ngày một nhiều. Con người đã bắt đầu cho lai tạo trực tiếp từ các bé Tiny với Tiny, Teacup với Teacup nhằm đảm bảo sức sống cũng như sức khỏe của 2 dòng này một ngày được cải thiện hơn.
Mặc dù vẫn còn rất nhiều vấn đề về mặt sức khỏe nhưng giống chó này vẫn được rất nhiều người yêu chó Poodle tìm và sẵn sang bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua, đơn giản vì vẻ đẹp khó cưỡng của chúng.Phóc sóc lai Nhật

Nguồn gốc thật sự của Tiny Poodle và Teacup Poodle?
2. CÁC LƯU Ý KHI CHỌN NUÔI HOẶC PHỐI GIỐNG TINY POODLE VÀ TEACUP POODLE
Nếu bạn quyết tâm sở hữu 1 chú chó Tiny Poodle và Teacup Poodle thì cần phải chú ý những điểm sau
– Nên nuôi những bé có độ tuổi ít nhất từ 2 – 3 tháng tuổi trở lên, tuyệt đối không nuôi chó dưới 2 tháng tuổi vì tỉ lệ tử vong trong giai đoạn này rất cao.
– Giai đoạn đầu cần có biện pháp bảo về và chăm sóc bé chu đáo tránh xa trẻ con, không để lên chỗ cao, nuôi trong lồng khi thả ra thì phải trong tầm kiểm soát của mình.
Về thức ăn thì nên tham khảo trực tiếp người bán họ cho ăn gì mình cứ tiếp tục cho ăn vậy không nên đổi thức ăn vì tuổi nhỏ sức yếu rất dễ bị bệnh đường ruột.
– Chỉ tìm mua Tiny Poodle và Teacup Poodle tại các trại nhân giống uy tín, cún phải được tiêm vaccine và tẩy giun đúng lịch
Các lưu ý khi chọn nuôi hoặc phối giống Tiny Poodle và Teacup Poodle
Nếu bạn đang sở hữu 1 chú chó poodle size toy, tiny, teacup đang đến kỳ salo cần kinh nghiệm và tư vấn về phối giống phối màu mới bạn xem bài viết:
Chó Teacup Poodle| Có nên nuôi chó Teacup Poodle không?
Nhắc đến Chó Teacup Poodle chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ bởi ngoại hình nhỏ bé siêu đặc biệt của chúng. Tuy nhiên, chính ngoại hình trời phú này lại khiến cho việc nuôi nấng, chăm sóc chúng gặp nhiều khó khăn hơn. Vậy có nên nuôi chó Teacup Poodle không và làm sao để có thể nuôi được một em Teacup luôn khỏe mạnh.
1. Có nên nuôi chó Teacup Poodle không?
Điều kiện sức khỏe giống chó Teacup Poodle
Hiện nay, chó Poodle được chia làm 3 giống cơ bản với kích thước khác nhau là giống Miniature, Toy với chiều cao dưới 25 cm và giống chó Standard có chiều cao trên 35 cm. Vậy tại sao không có cái tên Teacup trong nhóm này. Đơn giản vì chó Teacup chỉ là một cá thể đặc biệt của giống chó Poodle với kích thước rất nhỏ. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà chúng có cái tên Teacup, chẳng qua vì kích thước cơ thể của chúng cũng tương tự như những chén uống trà và phần vì cái tên này nghe khá kêu, khá hấp dẫn người yêu chó.
Nhưng không phải tự nhiên mà chúng có kích thước nhỏ như vậy. Teacup là những chú chó có mẹ là giống chó Toy Poodle và chúng chính là những chó con được sinh ra và bị thiếu tháng. Bạn có thể thấy ngay từ lúc sinh ra chó Teacup đã yếu ớt hơn những chú chó khác rất nhiều.
Cụ thể, nếu một chú chó Toy Poodle bình thường có thể sống khỏe mạnh từ 12 – hơn 15 năm thì những chú chó Teacup chỉ có thể sống được từ 3 – 5 năm. Vì thế, nuôi một em Teacup không hề đơn giản nếu bạn không phải là người yêu chó và có đủ kiên nhẫn để chăm chút vỗ về nó hàng ngày. Mặt khác, nếu bạn là người sống rất tình cảm với thú cưng thì hãy thật cân nhắc khi chọn nuôi giống chó Teacup xinh đẹp này.
chó Teacup Poodle đẹp
Teacup Poodle đẹp sở hữu một ngoại hình trời phú với thân hình siêu nhỏ bé
Chi phí nuôi một em Teacup Poodle
Vì Teacup Poodle là giống chó nhỏ nên có thể bạn nghĩ rằng chi phí nuôi nấng nó sẽ đõ tốn nuôi các giống chó cảnh khác nhưng không hề. Chắc chắn về khoản ăn mặc và về nơi ở cho chó Teacup sẽ ít hơn rất nhiều nhưng các chi phí khác lại lớn hơn nhiều, thậm chí là gấp đôi.
Do chó Teacup Poodle được sinh thiếu tháng nên từ lúc sinh ra sức khỏe của chúng đã không tốt, chúng rất yếu, hệ miễn dịch và kháng thể của chúng cũng rất kém, không thể chống chọi được với nhiều bệnh. Vì vậy, thay vì chi một khoản tiền về sinh hoạt hằng ngày của nó thì bạn sẽ phải chi một khoản tiền kha khá để chăm sóc sức khỏe trong quá trình nuôi nấng những chú chó này.Thức Ăn Có Phóc Sóc
Ngoài ra, giá của những em chó Teacup Poodle này không hề rẻ do chi phí lai tạo giống không phải dễ. Cộng tất cả những khoản đó lại thì số tiền mà bạn sẽ phải chi cho một chú chó Teacup Poodle sẽ cao hơn rất nhiều chi phí nuôi dưỡng chú chó Toy Poodle bình thường, chưa kể những rủi ro trong việc nuôi chúng cũng là vô cùng lớn.
Nuôi chó Teacup Poodle không dề dễ
Để nuôi được một em Teacup Poodle khỏe mạnh không hề đơn giản
2. Khi nuôi chó Teacup Poodle bạn cần chú ý những điểm sau
Đọc đến đây, nếu ý định mua một em Teacup về nuôi của bạn chưa bị lung lay thì quả thật, bạn là một người rất kiên định. Những lưu ý khi nuôi chó Teacup Poodle sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn vào lúc này.
Nên mua chó Teacup Poodle trưởng thành
Bạn nên chọn mua những chú chó Teacup đã trưởng thành. Không nên mạo hiểm mua những chú chó còn nhỏ bởi vốn dĩ sức khỏe của giống chó này đã yếu, thêm vào việc mua chú chó còn nhỏ, bạn sẽ không thể đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho chúng tốt nhất. Điều này chỉ làm hại những chú chó nhỏ mà thôi.Chọn màu chó poodle
Chăm sóc chó Teacup Poodle thật cẩn thận
Ngoài có vấn đề về sức khỏe và răng miệng thì chúng cũng vô cùng “yếu đuối”. Những việc tưởng chừng bình thường, vô hại với những chú chó khác thì lại rất nguy hiểm với chó Teacup. Ví dụ như: nhảy từ trên bậc thềm xuống hoặc bị va chạm phải. Những việc này có thể làm chúng bị chấn thương. Vậy nên, bạn phải chăm sóc, để ý chúng thật kĩ mọi lúc, mọi nơi.
Cân nhắc nuôi chó Teacup Poodle khi nhà bạn có con trẻ
Khi có trẻ con trong nhà bạn hoặc nhà bạn có luôn có nhiều người đi lại thì bạn nên cân nhắc việc nuôi 1 chú Teacup. Vì chúng quá yếu nên có thể chúng sẽ bị chấn thương bất cứ lúc nào. Hoặc sau khi đã cân nhắc thì bạn cần nuôi chúng trong lồng cho chó và đặt ở nơi an toàn đối với chúng.
chó Teacup Poodle đẹp
Nên chọn mua chú chó Teacup Poodle đã trưởng thành để tránh rủi ro trong quá trình nuôi sau này
3. Đặc điểm giống chó Teacup
Ngoại hình tiêu chuẩn
Một chú chó Teacup đạt tiêu chuẩn là chúng phải cao dưới 22 cm, nặng dưới 3kg. Nếu chó chó đó không có những điều kiện này thì nó chưa chắc đã phải là chó Teacup Poodle.
Sức khỏe
Như đã nói trên, sức khỏe của những chú chó này ở ở khoảng trung bình hoặc dưới trung bình. Nên bạn cần phải chăm chúng tỉ mỉ hơn và thời gian dành cho chúng cũng phải nhiều hơn. Và một điều vô cùng quan trọng đó là chúng có khả năng rất lớn bị các bệnh di truyền, bệnh tim mạch, các bệnh về nội tiết, dị ứng ngoài da,…Chăm sóc poodle
Điều kiện sống
Chó Teacup không cần không gian sống rộng và gia đình ít người cũng tốt. Và nó cũng không yêu cầu quá cao về việc thường xuyên được ra ngoài dạo chơi. Có thể thấy giống chó Teacup này không quá khó tính. Nếu loại từ các vấn đề về bệnh tật và sức khỏe thì chúng cũng là 1 sự lựa chọn không tồi. Chúng ăn ít nhưng do dạ dày và ruột nhạy cảm nên bạn phải lựa chọn thức ăn thật kĩ lưỡng rồi mới cho chúng ăn.
Luyện tập
Hầu hết, các chú chó Teacup đều thich nước và đi dạo. Nhưng bạn chỉ nên cho chúng hoạt động vừa phải nếu không sẽ làm chúng bị mệt. Việc lựa chọn đỉa điểm đẻ dắt chó Teacup đi dạo cũng vo cùng quan trọng. Chỉ nên cho chúng đi đến những nơi thoáng mát, ít trẻ con và tránh các chỗ đông người.
Tuổi thọ trung bình
Nếu bạn biết cách chăm sóc chúng tốt thì hoàn toàn có khả năng kéo dài được tuổi thọ của chúng. Dài nhất có khi lên đến 15 năm, bằng với một chú chó Toy Poodle bình thường. Chắc chắn trong từng ấy năm nó sẽ làm cuộc sống của bạn thêm phong phú và sắc màu.đèn năng lượng mặt trời
Vệ sinh chó Teacup Poodle
Bạn cần chú ý đến việc tỉa lông cho chúng, định kì 6 tháng 1 lần. Ngoài ra, cũng cần để ý xem tai của nó có vét hay vôi trắng hay không. Nếu bạn muốn chúng có 1 bề ngoài thêm dễ thương thì hãy đưa chúng đến các tiệm làm đẹp cho chó để có những bộ lông thời thượng.
Cùng Poodle dep ngắm thêm một số hình ảnh chó Teacup Poodle xinh xắn, đáng yêu này nhé:
Không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của những em chó Teacup Poodle tí hon này
Việc nuôi một chú Teacup có thể khó khăn hơn những loài chó khác nhưng nếu bạn kiên định và kiên nhẫn thì bạn hoàn toàn có thể nuôi được một em Teacup Poodle khỏe mạnh, xinh xắn.lắp camera quan sát qua internet
lắp camera gia đình giá bao nhiêu
lắp camera quan sat gia re

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one